Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

Cho thuê văn phòng Ánh Kim Building

Ánh Kim Building là một tòa nhà văn phòng tọa lạc ngay Quận 1 nằm trong khối các Văn phòng cho thuê quận 1, - Cũng như rất nhiều tòa nhà khác, Ánh Kim Building nằm ở vị trí tuyệt vời, tại ngay trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh và của cả nước.
Thuê một văn phòng tại Ánh Kim Building, quý công ty sẽ rất thuận tiện và đạt được nhiều lợi ích trong việc giao thông và thương mại, đây là điều quan trọng bậc nhất vì nó sẽ là động cơ vô hình đẩy nhanh sự phát triển của quý công ty. 

 Và tòa nhà văn phòng cho thuê trên là một sự kết hợp hài hòa nhất giữa vị trí địa lý và phong thủy, phù hợp với kim, mộc, thủy, hỏa, thổ...nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của quý công ty. Bên trong tòa nhà cũng đa dạng về diện tích cho quý khách chọn lựa.
- Đặc biệt, khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng sự ưu đãi về giá cả và chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất của tòa nhà và của chúng tôi dành cho quý khách. Sau đây là thông tin chi tiết của tòa nhà:

Năm hoạt động:
Địa chỉ:Lê Thị Hồng Gấm , Quận 1
Số tầng:6 tầng - 1 Trệt
Tổng diện tích700 m2
Diên tích cho thuê:40m2 – 60m2 – 80m2
Giá thuê:9 USD/m2
Phí dịch vụ: USD/m2
Thuế GTGT:Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe:150.000 VNĐ/xe máy
Tiền điện:Theo giá điện kinh doanh
Thời gian Decor:2 Tuần- 4 Tuần
Đặt cọc,thanh toán3 tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê:2 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

                              ** Phone 1: 0933 682 139  Nguyễn Đăng Biển 
                              ** Phone 2: 0913 10 55 44  Nguyễn Đăng Biển

Ánh Kim BuildingQuý khách hàng vừa xem xong thông tin về văn phòng cho thuê Ánh Kim Building. Cần thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty OCEANLANDVN chúng tôiHOTLINE: 0913 10 55 44  (Mr Biển)
Công ty OCEANLANDVN mang đến cho quý khách sự an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ tìm kiếm văn phòng cho thuê của công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng hoàn toàn hỗ trợ quý khách miễn phí dịch vụ khi tìm kiếm văn phòng giá rẻ tại các quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 1, quận 3, quận 4 và tất cả các quận trong thành phố.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét